• 00₫
    Your shopping cart is empty.
    Cart Subtotal 0₫
    Tổng đơn hàng 0₫

coenzymecoenzyme Th12 19, 2013 0 Comments Posted in: Thông Tin Sản Phẩm

Triệu chứng bệnh Parkinson thường được dễ dàng nhận ra bằng 3 đặc điểm: là run (lắc, vẫy) khi nghỉ ngơi, cứng khớp và chậm chạp khi bắt đầu một cử động nào đó. Nếu một người được xác định ít nhất có 2 trong 3 triệu chứng trên thì có thể xác nhận người đó đã mắc bệnh Parkinson. Đến giai đoạn muộn hơn thì dấu hiệu thứ 4 là mất khả năng đứng vững sẽ xuất hiện. Chi tiết các triệu chứng các bạn có thể tham khảo thêm bên dưới.

Triệu chứng bệnh Parkinson

Run khi nghỉ ngơi

Thường thì triệu chứng run sẽ bắt đầu ở 1 bàn tay. Khi người bệnh bị stress thì tình trạng này sẽ xấu đi. Thời gian tiếp theo người bệnh sẽ chuyển sang rung cả 2 tay. Nặng hơn là run giật ở lưỡi, môi, hoặc cằm. Tính chất run giật của bệnh hiện diện và dễ thấy nhất ở các chi khi nghỉ ngơi.

Cứng khớp

Đây là đặc trứng thứ 2 của triệu chứng bệnh Parkinson. Bệnh nhân khó quay cổ, xoay người, đứng dậy khi đang ngồi trên ghế, trở mình khi đang nằm. Khó làm cử động khéo léo của các ngón tay. Tư thế đi hơi còng.

Triệu chứng bệnh Parkinson 1

Di chuyển chậm chạp

Triệu chứng này không chỉ ám chỉ đến sự chậm chạp trong di chuyển mà còn bao hàm cả giảm các cử động tự ý và tăng phạm vi cử động. Nó được biểu hiện ra ngoài bằng các dấu hiệu: viết chữ nhỏ, giảm khả năng thể hiện cảm xúc ở khuôn mặt, giảm tỷ lệ chớp mắt và nói nhỏ.

Tư thế không vững

Mất thăng bằng và phản xạ giúp đứng vững.

Parkinson là một loại bệnh mạn tính nên không có việc chữa dứt bệnh. Bênh sẽ xấu đi theo thời gian, cái mà ta làm được là kéo dài những hoạt động bình thường của cơ thể người bệnh, hạn chế tối đa những biến chứng nhất có thể trong thời gian càng lâu càng tốt.

Nên kết hợp phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc với các phương pháp khác như vật lý trị liệu, phẩu thuật để đối phó với căn bệnh này.

Gần đây các nhà khoa học Hoa Kỳ đã phát hiện ra việc sử dụng Coenzyme Q10 (CoQ10) với hàm lượng cao sẽ giúp giảm đi một nửa thời gian tiến triển của bệnh. Xem chị tiết hơn tại bài: Coenzyme Q10 điều trị bệnh Parkinson.

Triệu chứng bệnh Parkinson 2

Triệu chứng bệnh Parkinson

Giá bán: 700.000 VND

Ở những bệnh nhân Parkinson chức năng của ty lạp thể trong tế bào bị tổn thương và do đó tế bào sẽ thiếu hụt Coenzyme Q10. Vì thế người bệnh nên bổ sung sản phẩm Coenzyme Q10 tổng hợp để làm chậm sự thoái hóa thần kinh do bệnh Parkinson gây ra.

Lưu ý: Đây là một sản phẩm hỗ trợ điều trị và không có tác dụng thay thế bất cứ loại thuốc nào được các bác sĩ chỉ định.

Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0188 681 78 78 – Ms. Phương

Từ khóa tìm kiếm: Triệu chứng bệnh Parkinson.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Triệu chứng bệnh Parkinson, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *